07 Lý Do Khiến Teen Mê “Tít” Ngành Du Lịch Tại FTC

Được mệnh danh là ngành công nghiệp không khói, Cao đẳng Quản trị Lữ hành thu hút ngày càng nhiều bạn trẻ ưa khám phá, trải nghiệm theo học.

Sức hút ấy không chỉ xuất phát từ khát khao chinh phục những vùng đất và nền văn hóa mới lạ trên thế giới mà còn vì đây là ngành nghề có nhu cầu nhân lực tăng đột biến trong những năm gần đây, từ khi công nghiệp du lịch phát triển mạnh mẽ và được xem là ngành kinh tế mũi nhọn của thế giới cũng như Việt Nam. Tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC), ngành quản trị lữ hành luôn có số lượng thí sinh theo học đông đảo, FTC tiếp tục tuyển sinh ngành học này với nhiều ưu điểm nổi bật.

Lợi ích khi theo học ngành Quản trị lữ hành tại FTC

Ngoài ra còn cả tiếng Hàn, tiếng Đức nữa nhé các teen….

Cơ hội việc làm rộng mở, thu nhập cao dành cho sinh viên ngành Quản trị Lữ hành

Với thế mạnh trong việc đào tạo ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội, luôn nhận được sự săn đón nguồn nhân lực của các tập đoàn uy tín:

Sinh viên được doanh nghiệp trong và ngoài nước đặt hàng việc làm ngay khi chưa tốt nghiệp.

Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội ký kết với tập đoàn Nhật bản hằng năm sẽ tuyển từ 100 sinh viên tốt nghiệp ngành du lịch tại FTC vào làm việc tại hệ thống 300 khách sạn, sân gofl mà tập đoàn đang đầu tư tại Nhật Bản, Việt Nam với lương thực tập 6000 yên/ngày, lương làm việc 2000 – 2200 USD.

Hợp tác đào tạo nhân lực Du lịch với các công ty, tập đoàn du lịch và lữ hành trong và ngoài nước,  tiếp nhận sinh viên Khoa du lịch – Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội thực tập theo chương trình học kỳ đi làm của nhà trường hằng năm và ưu tiên tuyển dụng sau khi hoàn thành chương trình intership.

Ký kết hợp tác đào tạo thực hành, tuyển dụng nhân lực ngành Du lịch với các khu du lịch, theo đó mỗi năm tập đoàn ưu tiên tuyển dụng 200-300 sinh viên đã có học kỳ đi làm tại đơn vị vào làm việc chính thức. Nỗ lực này nhằm giúp 100% sinh viên ngành Du lịch của FTC tăng thời gian trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp và tăng cơ hội được tuyển dụng ngay khi tốt nghiệp.

Theo dự báo của các chuyên gia, nhu cầu nhân lực của ngành này sẽ còn tiếp tục tăng cao cùng với sự phát triển mạnh mẽ và sôi động của hoạt động du lịch trên khắp thế giới. Học ngành quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành – không chỉ là một lựa chọn đón đầu xu thế thế giới mà còn chính là một sự đảm bảo cho cuộc sống trong tương lai.

Liên hệ nộp hồ sơ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

  • Địa chỉ: Số 1 Kiều Mai,phường Phúc Diễn,quận Bắc Từ Liêm,thành phố Hà Nội
  • Số điện thoại: 024 6656 2102
  • Hotline: 0981 299 9560866 981 669
  • Email: info.nncnhn@gmail.com
  • Website: ngoaingucongnghe.vn

Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ về địa chỉ trên. Thí sinh cần tìm hiểu thêm về ngành nghề đào tạo, thí sinh liên hệ với tổ tư vấn để được hỗ trợ.