Giải cầu lông FTC mở rộng 2023

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội tổ chức giải cầu lông chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Cầu lông FTC 5

Trong không khí phấn khởi, thi đua chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 3, đặc biệt là chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023). Ban Chấp hành Đoàn Trường Trường đã xây dựng và tổ chức Giải cầu lông cho Đoàn viên, sinh viên đang học tập và công tác tại Trường năm 2023, nhằm hưởng ứng phong trào thể dục thể thao, hướng tới mục tiêu bồi dưỡng nguồn nhân lực không chỉ giỏi về trí lực mà còn mạnh cả về thể lực.

Các vận động viên tham dự giải Cầu lông FTC
Các vận động viên tham dự giải Cầu lông FTC
Các cổ động viên có mặt từ sớm cổ vũ cho các bạn thi
Các cổ động viên có mặt từ sớm cổ vũ cho các bạn thi

Với tinh thần “Rèn luyện đoàn viên”, 24 vận động viên là các Đoàn viên đến từ các Chi đoàn trong Trường đã tham gia Giải với tinh thần duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, thường xuyên tập luyện và giao lưu, chia sẻ, đoàn kết trên hai nội dung thi đấu: Cầu lông đơn nam; Cầu lông đơn nữ.

Kết quả chung cuộc: 

Công bố Kết quả cuộc thi
Công bố Kết quả cuộc thi

Nội dung đơn nam:

  1. Giải nhất: VĐV Lê Đức Tùng – Chi đoàn 22CĐHQ-07
  2. Giải nhì: VĐV Nguyễn Thế Anh – Chi đoàn 22CĐCNTT-02
  3. Giải ba: VĐV Trịnh Sơn Hoàng – Chi đoàn 22CĐNB-02
Kết quả cuộc thi đơn nam
Kết quả cuộc thi đơn nam

Nội dung đơn nữ:

  1. Giải nhất: VĐV Phạm Thị Ngọc – Chi đoàn 22CĐTQ-09
  2. Giải nhì: VĐV Phạm Thị Hải Yến – Chi đoàn 22CĐHQ-05
  3. Giải ba: VĐV Trần Phương Anh – Chi đoàn 22CĐNB-01
Kết quả cuộc thi đơn nữ
Kết quả cuộc thi đơn nữ

Sự nhiệt tình tham gia của các các vận động viên đã góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao phát triển sâu rộng trong Nhà trường, xây dựng đời sống sức khỏe và tinh thần lành mạnh. Với tinh thần thể thao đoàn kết, cao thượng, khoẻ để học tập và làm việc tốt, Giải cầu lông lần này còn là là dịp để Đoàn viên, Sinh viên trong Nhà trường được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết; các vận động viên đã phát huy hết các phẩm chất sẵn có của mình, thi đấu nhiệt tình, an toàn, quyết tâm giành thành tích cao nhất.

Một vài hình ảnh tại Giải đấu: 

Cầu lông FTC 3

Cầu lông FTC 2

Cầu lông FTC 1

Cầu lông FTC 4

Các vận động viên chụp ảnh lưu niệm
Các vận động viên chụp ảnh lưu niệm