Đoàn Thanh niên FTC rực rỡ mùa hè xanh với hoạt động tiếp sức mùa thi THPT 2024

Với tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) đã ra quân tiếp sức mùa thi tại nhiều điểm trường thuộc các tỉnh thành như Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn trong kì thi THPT năm 2024.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 diễn ra từ ngày 26 đến ngày 28/6/2024 với hơn 1 triệu thí sinh tham dự. Hòa chung không khí “mùa thi” trên khắp cả nước, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã có hoạt động tiếp sức mùa thi vô cùng ý nghĩa. Chương trình này không chỉ là một hoạt động thiện nguyện mà còn thể hiện sự quan tâm của nhà trường đối với cộng đồng. Đồng thời, tạo môi trường để đoàn viên FTC phát huy tinh thần xung kích, tương thân tương ái, tăng cường sự gắn kết giữa các đoàn viên.

Chương trình tiếp sức mùa thi năm nay được nhà trường tổ chức trên nhiều tỉnh, thành phố như: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn. Ngay từ sáng sớm, các tình nguyện viên FTC đã có mặt tại các điểm thi: Trường Hữu Nghị T80 TP. Hà Nội; THPT Phạm Công Bình, THPT Nguyễn Duy Thì tỉnh Vĩnh Phúc; THPT Lục Ngạn 5, THPT Hiệp Hòa 1, THCS Bình Sơn tỉnh Bắc Giang; THPT Nguyễn Đăng Đạo, THPT Gia Bình 1 tỉnh Bắc Ninh, THPT Lộc Bình, THPT Hoàng Văn Thụ; THPT Tràng Định, THPT Chi Lăng tỉnh Lạng Sơn …

Nhiều hoạt động “tiếp sức” cho thí sinh đã được thực hiện nhằm mục đích hỗ trợ tối đa cho các sĩ tử cùng các bậc phụ huynh trong suốt quá trình dự thi THPT năm 2024. Từ việc hướng dẫn đường đi, cung cấp thông tin về các điểm thi, cho đến việc cung cấp nước uống, thức ăn nhẹ. Mọi hoạt động của chương trình đều nhằm đảm bảo các thí sinh có thể tham gia kỳ thi trong điều kiện tốt nhất.

Không chỉ giúp đỡ thí sinh về mặt vật chất, chương trình “Tiếp sức mùa thi” còn là nguồn động viên, khích lệ để các em bước vào kỳ thi với tâm thế tốt nhất. Sự quan tâm và hỗ trợ từ các tình nguyện viên Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Hà Nội đã cho thấy một cộng đồng gắn kết, yêu thương và hỗ trợ lẫn nhau. Qua đó, Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Hà Nội khẳng định vai trò và trách nhiệm của mình đối với xã hội, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo tương lai của đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh “Tiếp sức mùa thi” của các tình nguyện viên Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội: