Đoàn Viên Thanh Niên Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Hà Nội Chung Tay Phòng Chống Dịch Bệnh Covid-19

Trước tình hình cấp tính với tốc độ lây lan nhanh của dịch bệnh, BCH Đoàn Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội tập trung tuyên truyền đến đông đảo đoàn viên thanh niên về diễn biến của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra và các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại môi trường học đường.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virus Corona, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội đã nêu cao tinh thần trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên với khẩu hiệu “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.

Từ ngày 4/5 đến nay, đoàn viên thanh niên Nhà trường đã xung kích tham gia dọn vệ sinh tại các khu vực Nhà Hiệu bộ, giảng đường, phòng thực hành, hành lang, bồn hoa cây cảnh trong khuôn viên trường, nhằm phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp lây lan trở lại do biến chủng mới gây ra.

Với tinh thần xung kích của các đoàn viên, mọi khu vực trong khuôn viên trường đều đảm bảo luôn gọn gàng, sạch sẽ, thông thoáng và sát khuẩn thường xuyên với cồn.

Những ngày tới, tuổi trẻ Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội sẽ tiếp tục triển khai công tác tuyên truyền cho cán bộ, sinh viên và mọi người dân quanh khu vực trường học, nhằm nâng cao ý thức và các biện pháp phòng tránh dịch Covid-19.

Đồng thời, Đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội luôn trong tư thế sẵn sàng khi có chỉ thị hỗ trợ chống dịch tại các địa phương lân cận, cũng như sẵn sàng ứng phó trong trường hợp có ca nghi nhiễm có liên quan tới nhà trường.

Theo dự báo, tình hình dịch bệnh Covid chủng mới vẫn đang tiếp tục lây lan tại các địa phương trong cả nước. Do đó, BCH Đoàn thanh niên luôn chủ động bám sát chỉ đạo của Ban Giám hiệu, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội để kịp thời hành động và triển khai các giải pháp hữu hiệu, giúp chung tay phòng chống, ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh.

Một số hình ảnh tổng vệ sinh tại khuôn viên Nhà trường