Rộn ràng ngày đầu nhập học tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Ngay lúc này, tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội không khí nhập học cho các bạn thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2022 đang diễn ra vô cùng rộn ràng.

Từ ngày 03/06/2022, các bạn đã tốt nghiệp THPT sẽ lên trường để hoàn thiện các thủ tục nhập học. Ngay từ sớm, công tác tổ chức đón nhận và làm thủ tục nhập học cho tân học sinh trúng tuyển đợt 1 đã được chuẩn bị rất chu đáo. Thời tiết hôm nay dường như ủng hộ các em vào trường, trở nên mát dịu hơn giữa những ngày hè oi bức. Ngay từ sáng sớm, không khí của ngày nhập học đã diễn ra sôi nổi, rộn ràng với niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt các bạn tân học sinh cùng quý phụ huynh. Nhằm tạo điều kiện cho học sinh nhập học nhanh chóng, nhà trường đã thông báo trên Fanpage của trường, bố trí các khu vực chờ cho phụ huynh, các thanh niên tình nguyện hỗ trợ, công khai các khoản thu trong giấy báo nhập học để phụ huynh và học sinh nắm rõ.

Các bạn sinh viên có mặt từ rất sớm để nhập học
Các bạn sinh viên có mặt từ rất sớm để nhập học

Bên cạnh đó, với sự nhiệt tình và chu đáo của đội ngũ cán bộ, các thầy cô hướng dẫn đã giúp các em sinh viên cùng quý phụ huynh cảm thấy hoàn toàn yên tâm bởi thủ tục nhập học được diễn ra rất thuận lợi.

Các thầy cô tận tình hướng dẫn các em hoàn thiện thủ tục
Các thầy cô tận tình hướng dẫn các em hoàn thiện thủ tục

Với sự nỗ lực trong học tập, các bạn chính thức trở thành tân học sinh của FTC, sẵn sàng hòa mình vào môi trường học tập năng động và hiện đại. Chỉ cần quyết tâm và thực sự đam mê thì bắt đầu không bao giờ là muộn. Một lần nữa xin được chúc mừng các em, từ ngày hôm nay, các em chính thức trở thành một phần của Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội. Mong rằng 3 năm thanh xuân của các em tại đây sẽ thật đẹp. Nhà trường cũng sẽ cố gắng hoàn thành tốt trách nhiệm của mình, mang môi trường học tập chất lượng đồng thời được tạo điều kiện tối đa để phát triển toàn diện về mọi mặt Chúc các em sẽ có thật nhiều kỉ niệm đẹp, trau dồi tri thức, rèn luyện bản thân thật tốt trong thời gian 3 năm học tập tại FTC!

Nhắn gửi tới các bạn 2k4 đã xét tuyển đợt 1, các em hãy yên tâm ôn thi THPT thật tốt. Hẹn gặp các em vào một ngày không xa tại trường nhé. Kì thi THPT Quốc gia ngày càng đến gần, các bạn 2K4 chưa tìm được điểm dừng chân lý tưởng,hãy nhanh tay đăng kí xét tuyển tại FTC để chắc vé tương lai và được trao tay nhiều học bổng giá trị nhé.

– Sinh viên nhập học từ ngày 3/6 đến 20/6/2022 được Nhà trường giảm 1.000.000 đồng học phí học kỳ I

– Sinh viên nhập từ ngày 21/6 đến 13/8/2022 được giảm 500.000 đồng học phí học kỳ I.

– Giảm 500.000 đồng học phí kỳ 1 cho sinh viên nhập học có học lực lớp 12 đạt loại giỏi trở lên.

– Tặng 10 máy tính xách tay cho sinh viên có điểm đầu vào cao nhất, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

– Hỗ trợ miễn phí 1 tháng tiền KTX khi sinh viên nhập học đăng ký ở tại khu KTX Mỹ Đình với các phòng khép kín với đầy đủ trang thiết bị, tiện ích học tập và sinh hoạt.

– Học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc theo quy chế của Trường.

– Học bổng hỗ trợ sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Trường.

– Miễn 50% học phí toàn khóa với sinh viên mồ côi Cha mẹ trong đại dịch Covid-19 hoặc sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

– Học bổng của Bang Hessen – CHLB Đức, Đại học Khoa học Công nghệ Chihlee (Đài Loan)…

– Sinh viên được miễn phí một trong những khóa học sau đây: Tặng 01 khóa học Marketing online trị giá 5.000.000 đồng; Tặng 01 khóa học ngoại ngữ cơ bản (tương đương bậc 2): Tiếng Anh, Tiếng Đức, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Trung Quốc; Tặng 01 khóa bồi dưỡng, cấp chứng chỉ: Ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản, Kỹ thuật chế biến món ăn, Chăm sóc sắc đẹp (Vẽ móng nghệ thuật, trang điểm nghệ thuật …)

– Hỗ trợ học văn bằng 2 khối ngành Ngoại ngữ hoặc học chuyển tiếp tại các trường Đại học, Cao đẳng tại Nhật, Hàn, Trung, Đài, CHLB Đức.

– Trong thời gian học tập tại trường, sinh viên được đi thực tập, thực tế tại các doanh nghiệp nhà trường đã ký kết hợp tác và được hỗ trợ mức lương 4.000.000đ/tháng.

– Sinh viên được đăng ký học liên thông lấy bằng tốt nghiệp đại học chính quy (thời gian đào tạo 1,5 năm) ngay sau khi tốt nghiệp với các trường đại học:

+ Khối ngành Ngoại ngữ: Đại học Ngoại ngữ, ĐH Khoa học XH&NV – ĐHQGHN, ĐH Hà Nội, ĐH Sư phạm Hà Nội.

+ Khối ngành Kỹ thuật, Công nghệ: Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Công nghiệp Hà Nội, Đại học Công nghệ – ĐHQGHN…

+ Khối ngành Du lịch – Dịch vụ: ĐH Khoa học XH&NV, Đại học Hà Nội, Đại học Văn hóa Hà Nội, Đại học Mở Hà Nội …

– Nhà trường cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp trong nước (tại Hà Nội và các tỉnh có khu công nghiệp công nghệ cao như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Vĩnh Phúc …) với mức thu nhập khởi điểm từ 12 – 15 triệu đồng/tháng.

– Sinh viên sau khi tốt nghiệp có đủ điều kiện tham gia xuất khẩu lao động sang các quốc gia mà nhà trường đã ký kết hợp đồng hợp tác cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao như CHLB Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan với mức thu nhập khởi điểm từ 30 – 35 triệu đồng/tháng

Cùng nhìn lại những hình ảnh nổi bật của ngày nhập học đầu tiên: