Các loại học bổng siêu hot dành cho 2k6 tại FTC

Rót mật ngọt vào tai 2006 không bằng “rót” những thông tin học bổng của Cao đẳng FTC đến với các thí sinh đang đứng trước lựa chọn sắp tới! Với những cơn mưa học bổng dành cho Tân sinh viên 2024, sau đây hãy cùng tìm hiểu nhé!

Học bổng dành cho Tân sinh viên 2024

Năm học 2024 – 2025, các thí sinh lựa chọn đăng ký xét tuyển và trúng tuyển nhập học tại Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) sẽ tiến hành nhập học thành 2 đợt vào khoảng thời gian như sau:

Đợt 1: Dành cho các thí sinh đã trúng tuyển tốt nghiệp THPT trước năm 2024, thời gian nhập học từ 04/06 – 07/06/2024

Đợt 2: Dành cho các thí sinh đã trúng tuyển, tốt nghiệp THPT năm 2024, thời gian nhập học từ 10/07 – 15/07/2024

Tùy vào tình hình số lượng sinh viên nhập học thực tế và chỉ tiêu tuyển sinh của nhà trường sẽ có các đợt nhập học bổ sung phù hợp.

Nhập học sớm - Ring quà khủng
Nhập học sớm – Ring quà khủng

Tuy nhiên, với các thí sinh đăng ký xét tuyển và nhập học sớm tại FTC sẽ có quyền lợi được hưởng vô vàn các ưu đãi và học bổng FTC giá trị khi nhập học như sau:

Đăng ký nhập học sớm

Thí sinh có điểm TBCN lớp 12 đạt từ 8.0 điểm trở lên đối với nhóm ngành nước ngoài và đạt từ 7.5 điểm trở lên với các nhóm ngành khác, nhập học đến hết ngày 15/06/2024 được Trường thưởng 1.000.000đ khi làm thủ tục nhập học

Thí sinh có điểm TBCN lớp 12 đạt từ 8.0 điểm trở lên đối với nhóm ngành nước ngoài và đạt từ 7.5 điểm trở lên với các nhóm ngành khác, nhập học từ 16/06/2024 đến 10/08/2024 được Trường thưởng 500.000đ khi làm thủ tục nhập học

Bên cạnh Quỹ học bổng FTC hỗ trợ về điểm số học tập, nhà trường còn chú trọng đến cả nơi ăn, chỗ ở của sinh viên. Thông qua việc hỗ trợ miễn phí 1 tháng tiền KTX tại khu Ký túc xá Đại học Quốc gia Hà Nội (đường Hàm Nghi – phường Mỹ Đình 2 – quận Nam Từ Liêm – thành phố Hà Nội) dành cho 300 sinh viên nhập học sớm nhất

Xem thêm: Review khu KTX dành cho sinh viên FTC tại đây

Khu nội trú KTX các trường 300m, thoáng mát, hiện đại, tạo không gian sống và học tập lý tưởng cho tân sinh viên về tựu trường
Nhà trường đảm bảo 100% nhu cầu KTX dành cho tân sinh viên

Điểm xét tuyển đầu vào cao

Nhằm khuyến khích và cổ vũ động viên tinh thần cho các thí sinh trúng tuyển tại trường có điểm xét tuyển cao, Quỹ học bổng FTC đã dành riêng 7 suất quà đặc biệt giá trị là 7 máy tính xách tay dành cho 7 tân sinh viên có điểm xét tuyển vào trường cao nhất.

Sinh viên có điểm xét tuyển đầu vào cao nhận phần thưởng và giấy khen từ Nhà trường
Sinh viên có điểm xét tuyển đầu vào cao nhận phần thưởng và giấy khen từ Nhà trường

Phần quà giá trị này sẽ được trao tới tận tay các bạn tân sinh viên cùng bằng khen tặng vào dịp Khai giảng năm học mới. Đây là món quà có giá trị tinh thần rất lớn, khích lệ tinh thần học tập và cổ vũ các bạn thí sinh có điểm xét tuyển cao ngày càng phấn đấu, chăm chỉ, rèn luyện học tập tại trường thật tốt để có cơ hội rinh thật nhiều các suất học bổng giá trị khác. 

Có thành tích cao và ngoại ngữ tốt

Với các thí sinh xét tuyển và trúng tuyển tại Cao đẳng FTC có các thành tích đạt giải nhì trở lên trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia và đạt giải Nhất các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố, được nhận học bổng miễn 100% học phí học kỳ 1. 

Bên cạnh đó, nhà trường còn hỗ trợ gói học bổng FTC  giảm 50% học phí năm thứ nhất ( 2 kỳ) đối với thí sinh nhập học nhóm ngành ngôn ngữ nước ngoài đã có chứng chỉ đạt trình độ sau:

  • Topik 4 trở lên đối với ngành Tiếng Hàn Quốc
  • HSK 4 trở lên đối với ngành Tiếng Trung Quốc
  • N3 trở lên đối với ngành Tiếng Nhật
  • B2 trở lên đối với ngành tiếng Anh

Xem thêm: Nên chọn xét tuyển học bạ hay điểm thi THPT tại đây

Học bổng dành cho các ngành học đặc thù

Theo Chính sách miễn giảm tới 70% học phí, quy định tại Nghị định 81/2021/NĐ-CP ban hành ngày 27 tháng 8 năm 2021 và theo Thông tư 05/2023/TT-BLĐTBXH do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội ban hành danh mục những ngành nghề nặng nhọc nguy hiểm độc hại trình độ cao đẳng , sinh viên theo học các ngành nghề sau tại Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) được hưởng chính sách ưu đãi giảm 70% học phí toàn khóa học. Đó là:

  • Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô
  • Ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử
  • Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn
  • Ngành Hướng dẫn du lịch
Ưu đãi giảm 70% học phí với các ngành đặc thù
Ưu đãi giảm 70% học phí với các ngành đặc thù

Bên cạnh việc có cơ hội được hưởng các suất học bổng FTC tương tự như các bạn tân sinh viên các ngành khác. Các bạn tân sinh viên 4 ngành học trên khi nhập học tại FTC còn được hưởng thêm đặc quyền hấp dẫn hơn đó chính là được miễn giảm 70% học phí hàng kỳ. 

Học bổng Hessen 

Học bổng của Bang Hessen – CHLB Đức là học bổng giá trị, hàng năm Hessen sẽ dành tặng các suất học bổng giá trị cho sinh viên xuất sắc ở các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp trên toàn quốc. Mỗi suất học bổng trị giá 12 tháng học tập kèm theo giấy chứng nhận Học bổng.

Sinh viên FTC vinh dự nhận học bổng Hessen của CHLB Đức
Sinh viên FTC vinh dự nhận học bổng Hessen của CHLB Đức

Điều kiện để được nhận Học bổng Hessen đó chính là các sinh viên có tinh thần vượt khó, trong các học kỳ luôn đạt có điểm rèn luyện loại xuất sắc và điểm trung bình chung học tập đạt loại giỏi trở lên

Nhờ các suất học bổng giá trị trên, sinh viên FTC sẽ có thêm động lực để vượt qua khó khăn, phấn đấu trong học tập và rèn luyện bản thân để đạt được những thành tích mới, trau dồi kiến thức phát triển bản thân để thành công trong cuộc sống.

Xem thêm: Sinh viên FTC nhận học bổng Hessen tại đây

Học bổng khuyến khích học tập

Bên cạnh hỗ trợ về mặt tài chính qua các suất học bổng thuộc Quỹ học bổng FTC và các Quỹ học bổng khác. Nhà trường cũng rất đẩy mạnh hỗ trợ các suất học bổng du học quốc tế  tại một số trường Cao đẳng, Đại học uy tín như: Đại học Khoa học Công nghệ Chihlee (Đài Loan), Cao đẳng Woosong Hàn Quốc, Đại học Daegu Hàn Quốc, Đại học Sư phạm AICHI Nhật Bản, Học viện Kỹ thuật và Dạy nghề Hiện đại Quảng Tây (Trung Quốc), ….  

Ngoài hỗ trợ về học tập, nhà trường cũng rất chú trọng và đẩy mạnh đến hoạt động kiến tập, thực tập nghề nghiệp tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Thông qua việc, FTC luôn đẩy mạnh và mở rộng mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài để kết nối nhu cầu làm việc tại nước ngoài của sinh viên tại CHLB Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, …

Đẩy mạnh hoạt động hợp tác trong và ngoài nước với các trường học, doanh nghiệp
Đẩy mạnh hoạt động hợp tác trong và ngoài nước với các trường học, doanh nghiệp

Mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp uy tín trong nước như Khách sạn FLAMINGO Cát Bà, Đại Lải, Khách sạn InterContinental Hà Nội, Công ty TNHH Tinh hoa ẩm thực, Công ty ARCARYAN (Đài Loan), Công ty LUXSHARE (Trung Quốc), Công ty JUSTECH Việt Nam, Công ty Honda Việt Nam, Công ty CP Sản xuất và kinh doanh Vinfast – Tập đoàn VinGroup, Công ty COMPAL Việt Nam, …mang đến cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

Các suất học bổng và những ưu đãi đặc quyền cùng cam kết cơ hội việc làm đã sẵn sàng để trao đến các bạn Tân sinh viên. Hãy nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển và nhập học vào Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) sớm nhé! 

Xét học bạ, giảm áp lực thi cử và nhận nhiều học bổng FTC hấp dẫn. Liên hệ hotline 0866 981 669 để được tư vấn về các ngành nghề tuyển sinh siêu hot tại FTC và được hỗ trợ xét tuyển nhanh chóng.

Xem thêm: Thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy tại đây