Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt tháng 4 năm 2022 trình độ cao đẳng, trung cấp hệ chính quy

Thực hiện Kế hoạch năm học 2021- 2022, sáng nay, ngày 24 tháng 04 năm 2022, tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) đã tổ chức thành công lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên trình độ cao đẳng, trung cấp đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp đợt tháng 4 năm 2022.

Tới dự buổi lễ, về phía đại diện ban lãnh đạo nhà trường có:

Th.S Bùi Kiến Thiết – Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhà trường

PGS. TS. Bùi Văn Quân – Hiệu trưởng Nhà trường

Th. S Nguyễn Cao Đằng – Phó hiệu trưởng Nhà trường

Th. S Nguyễn Duy Hân – Phó hiệu trưởng Nhà trường

Cùng với các thầy cô trưởng, phó khoa trực thuộc trường, các cán bộ, giáo viên bộ môn, giáo viên chủ nhiệm các lớp và sự có mặt đầy đủ của 126 học sinh, sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ được chuẩn bị chu đáo bởi cán bộ nhà trường và các Đoàn viên.

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp

Tiếp nối chương trình, thầy Bùi Văn Quân – hiệu trường nhà trường lên phát biểu và gửi lời chúc mừng tới các bạn sinh viên. Trong bài phát biểu thầy biểu dương và ghi nhận sự cố gắng và nỗ lực của các em trong những năm tháng học tập tại nhà trường.

PGS.TS Bùi Văn Quân - Hiệu trường nhà trường phát biểu trong buổi Lễ bế giảng
PGS.TS Bùi Văn Quân – Hiệu trường nhà trường phát biểu trong buổi Lễ bế giảng

Chia sẻ tại lễ bế giảng, thầy trao đổi: “ Tuy thời gian các em học tập tại trường không quá dài nhưng nó là quãng thời gian để các em chuẩn bị tốt nhất mọi hành trang vào đời, vào nghề. Đây cũng là thời gian ý nghĩa với mỗi bạn sinh viên, đó là những kí ức đẹp về tuổi học trò, về quãng thời gian tươi đẹp đồng hành bên bạn bè, thầy cô, mái trường”

Quả đúng là như vậy, những kỉ niệm tuổi học trò sẽ thật khó phai trong lòng các bạn sinh viên. Cảm xúc bồi hồi, đan xen một chút khó tả trong ngày lễ bế giảng và trao bằng là những gì mà chúng ta nhìn thấy và cảm nhận được. Giờ đây các bạn đã chính thức bước chân vào đời, với những kiến thức, kỹ năng được học sẽ tiếp thêm sức mạnh giúp các bạn vượt qua khó khăn và đạt được thành công trong tương lai.

Cùng với đó, sự trưởng thành của các bạn ngày hôm nay cũng là sự thành công trong hệ thống giáo dục của nhà trường. Các bạn sinh viên chính là cầu nối giữa nhà trường và xã hội, là sự đánh giá khách quan nhất trong công tác giáo dục của trường.

Tiếp nối chương trình, Thạc sĩ Đinh Thuý Quỳnh – trưởng phòng Quản lý Đào tạo công bố quyết định công nhận bằng tốt nghiệp tháng 4 năm 2022 và danh sách các bạn sinh viên đủ điều kiện nhận bằng trong đợt này. Bao gồm:

Hệ Cao đẳng chính quy: có 62 sinh viên đủ điều kiện gồm các ngành Chế biến món ăn (53 sinh viên), Phiên dịch tiếng anh thương mại (14 sinh viên), Quản trị khách sạn (1 sinh viên).

Hệ trung cấp: 21 sinh viên trong đó có 23 sinh viên ngành Chế biến món ăn và 1 sinh viên ngành Quản trị khách sạn

Hệ Cao đẳng liên thông: đạt điều kiện tốt nghiệp là 11 sinh viên với ngành Chế biến món ăn 10 sinh viên và ngành Phiên dịch tiếng anh thương mại 1 sinh viên

Hệ Cao đẳng Văn bằng 2: Ngành chế biến món ăn 1 sinh viên và 21 sinh viên ngành phiên dịch tiếng anh thương mại.

Sinh viên lớp Chế biến món ăn nhận bằng tốt nghiệp
Sinh viên lớp Chế biến món ăn nhận bằng tốt nghiệp

Tại buổi lễ, sinh viên Đặng Phương Nam lớp Chế biến món ăn là sinh viên duy nhất nhận bằng xuất sắc trong đợt này đã có bài phát biểu chia sẻ cảm xúc và tri ân đến nhà trường.

Sinh viên Đặng Phương Nam lớp Chế biến món ăn - Sinh viên nhận bằng Xuất Sắc duy nhất trong đợt này đại diện phát biểu
Sinh viên Đặng Phương Nam lớp Chế biến món ăn – Sinh viên nhận bằng Xuất Sắc duy nhất trong đợt này đại diện phát biểu

Đồng thời đại diện sinh viên cũng thay mặt cho toàn thể các bạn sinh viên tham dự buổi lễ tốt nghiệp ngày hôm nay gửi lời tri ân đến cha mẹ luôn là hậu phương vững chắc, thầy cô là bến đỗ tri thức và cũng không quên gửi lời cảm ơn đến bản thân mỗi chúng ta đã không ngừng cố gắng, nỗ lực từng ngày để có được kết quả như hiện tại.

Khép lại buổi lễ, từ hôm nay, các bạn chính thức là cựu sinh viên của nhà trường. Theo quy luật của cuộc sống có sự khởi đầu thì cũng sẽ có sự chia xa. Thay mặt nhà trường, xin gửi lời chúc sức khỏe, thành công và những điều tốt đẹp nhất đến các bạn. Biết rằng, cuộc sống sau này có thể không bằng phẳng cũng không dễ dàng, không còn những cơ hội sửa sai miễn phí như khi còn đi học nữa. Nhưng nhà trường tin chắc rằng các bạn sẽ làm được và sẽ thật thành công. Hãy nhớ rằng các bạn mãi là một phần đẹp nhất, là mảnh ghép quan trọng trong ngôi nhà chung FTC.

Cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong buổi lễ tốt nghiệp ngày hôm nay:

Đại diện 126 sinh viên tốt nghiệp t4 2022 tặng quà tri ân nhà trường
Đại diện 126 sinh viên tốt nghiệp t4 2022 tặng quà tri ân nhà trường

 

Sinh viên Chế biến món ăn chụp ảnh lưu niệm cùng Giáo viên chủ nhiệm
Sinh viên Chế biến món ăn chụp ảnh lưu niệm cùng Giáo viên chủ nhiệm

 

Niềm vui trên từng gương mặt trong ngày lễ bế giảng
Niềm vui trên từng gương mặt trong ngày lễ bế giảng