Lễ Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác Giữa AON VINA Và Nhà Trường

Lễ ký kết được thực hiện vào ngày 20/6/2017 theo định hướng đẩy mạnh kết nối doanh nghiệp, nâng cao chất lượng đào tạo của chính phủ, nhà trường và khoa Du lịch nói riêng.

Nâng cao chất lượng đào tạo, gắn kết giữa Nhà trường và doanh nghiệp, giữa đào tạo và yêu cầu sử dụng lao động, hướng tới đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho hệ thống cơ quan – doanh nghiệp chính là chủ trương lớn của Chính phủ và toàn xã hội.

Đây cũng chính là chiến lược phát triển của Nhà trường và khoa du lịch với các thông tư hướng dẫn: Quy hoạch phát triển nhân lực Khoa du lịch giai đoạn 2020-2030; Chiến lược phát triển dạy nghề thời kỳ 2011-2020 đã được Thủ tướng phê duyệt tại Quyết định số 630/QĐ-TTg ngày 29/5/2012.

Thực hiện định hướng liên kết doanh nghiệp và được sự thống nhất cao của hai đơn vị, ngày 20/6/2017, Nhà trường và Công ty TNHH MTV AON VINA đã long trọng tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác để tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ các doanh nghiệp.

Tham dự buổi Lễ ký kết, về phía Nhà trường có sự góp mặt của đội ngũ cán bộ cấp cao:

– Ông Hứa Xuân Đồng – Hiệu trưởng nhà trường
– Bà Nguyễn Thị Thủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường

Về phía đại diện Công ty TNHH MTV AON VINA có sự tham gia của các đại biểu:

– Mr Lee, Hyo – Jong – Chủ tịch công ty
– Mr Kim Chan Sung – Giám đốc điều hành
– Mr Ock Seung Min – Giám đốc nhân sự

Buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác tuyển dụng giữa Nhà trường và Công ty TNHH MTV AON VINA đã kết thúc tốt đẹp với sự hài lòng và phấn khởi của đại diện hai bên. Đây là một dấu mốc quan trọng để tạo việc làm ổn định cho các cử nhân sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, sự hợp tác này mở ra cơ hội, giúp sinh viên được thực tập, nâng cao kiến thức – tay nghề của bản thân từ những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường.