Mã ngành Marketing thương mại tại FTC

Các ngành học hot, tạo nên cơn sốt trong xã hội không thể không nhắc đến ngành Marketing thương mại. Chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều trường đào tạo ngành học thời thượng này. Cùng tìm hiểu mã ngành và các trường cao đẳng marketing hàng đầu tại Hà Nội chi tiết ở bài viết dưới đây.

Mã ngành Marketing – 6340118

Học nhanh, ra trường sớm, có việc làm ngay là những tiêu chí hàng đầu để bạn chọn trở thành “người chơi hệ cao đẳng” . Bởi vậy, lựa chọn ngành hot là xu hướng hiện nay. Trong đó, ứng cử viên sáng giá phải nhắc đến ngành học Marketing thương mại.

Vậy mã ngành là gì? Và ngành này học những gì? Mã ngành Marketing thương mại hệ cao đẳng là 6340118. Theo học ngành Marketing, sinh viên được đào tạo lượng kiến thức tổng quan ở rất nhiều lĩnh vực có liên quan đến kinh doanh như: nghiên cứu thị trường, phát triển mối quan hệ với khách hàng, xây dựng chương trình phân phối sản phẩm, định giá sản phẩm, quảng bá thương hiệu, lập kế hoạch tổ chức sự kiện,.…

Bên cạnh đó, sinh viên còn được chọn học những môn bổ trợ và nâng cao kỹ năng mềm như giao tiếp, kỹ năng bán hàng, tư duy phản biện, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm, ..

Mã ngành Marketing thương mại - 6340118
Mã ngành Marketing thương mại – 6340118

Các trường đào tạo Marketing thương mại

Bên cạnh mã ngành marketing, các địa chỉ đào tạo uy tín cũng là điều đáng quan tâm của các bạn học sinh. Hiện nay nguồn thông tin vô cùng đa dạng và dễ tiếp cận, vậy nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên google. Tuy nhiên dưới đánh giá nhận xét khách quan từ phía người học. Dưới đây là top 3 trường đào tạo cao đẳng ngành marketing uy tín nhất hiện nay

Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC)

Được đánh giá là một trong những trường đào tạo ngành Marketing thương mại tốt nhất hiện nay. Sinh viên khi theo học tại trường sẽ được đào tạo một cách bài bản từ kiến thức căn bản cho đến nâng cao có hệ thống.

Qua quá trình học tập trên lớp, sinh viên sẽ tìm được cho mình một hoặc một vài mảng yêu thích nhất để tìm hiểu sâu hơn. Các môn học này cũng chính là nền tảng để các bạn định hướng con đường trở thành Marketer của mình sẽ đi theo mảng nào, lĩnh vực cụ thể nào.

Người học được tham gia các hoạt động trải nghiệm, ngoại khóa
Người học được tham gia các hoạt động trải nghiệm, ngoại khóa

Với phương châm thực học, thực hành, thực nghiệp, chương trình đào tạo của Trường được chú trọng thực hành với thời lượng 70%, sinh viên được thực tập doanh nghiệp từ rất sớm.

Đồng thời, nhà trường luôn đẩy mạnh việc liên kết hợp tác với các doanh nghiệp trong việc xây dựng chương trình đào tạo và tiếp nhận sinh viên thực tập và làm việc. Do đó sinh viên sau khi tốt nghiệp tại FTC hoàn toàn không phải lo lắng về cơ hội việc làm.

Xem thêm: Tổng quan về ngành marketing tại FTC Tại đây

Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Tại Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội, nhà trường tập trung đào tạo ngành Marketing theo phương án học đi đôi với hành để sinh viên có kỹ năng và kiến thức để áp dụng vào công việc sau này. Sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, ngoại ngữ, kỹ năng mềm và được thực tập tại các doanh nghiệp là đối tác của nhà trường

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội (HATECO) đã và đang trở thành một địa chỉ đào tạo, giáo dục nghề uy tín và tin cậy tại Hà Nội. Nếu đang có sự tìm hiểu về ngành học Marketing hay địa chỉ đào tạo. Hãy thử một lần tìm hiểu về ngôi trường này nhé. Mã ngành Marketing tại HATECO vẫn là 6340118 nhé!

Sinh viên trường HATECO trong bộ đồng phục trường
Sinh viên trường HATECO trong bộ đồng phục trườngSinh viên trường HATECO trong bộ đồng phục trường

Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Có địa chỉ tại Số 1 Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội, trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội không chỉ biết đến là địa chỉ đào tạo nhóm ngành Ngoại ngữ. Mã ngành marketing tại đây cũng tương tự. Đây là ngành học khá được chú trọng triển khai trong hoạt động đào tạo.

Tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, sinh viên ngành Marketing thương mại không chỉ được bồi dưỡng chuyên sâu các kiến thức về marketing thương mại mà còn có cơ hội thực hành, trải nghiệm nhiều tình huống thực tế. Qua đó, không ngừng nâng cao năng lực ngành nghề cũng như kinh nghiệm thực tiễn.

Sinh viên ngành marketing tại HIC
Sinh viên ngành marketing tại HIC

Cơ hội việc làm khi tốt nghiệp

Marketing luôn có vị trí đặc biệt trong doanh nghiệp. Bởi vậy ngay cả khi nó trở thành ngành hút giới trẻ, thì cơ hội nghề nghiệp của ngành luôn rộng mở. Sở hữu tấm bằng Cao đẳng chính quy cử nhân thực hành ngành Marketing thương mại. Bạn có thể làm việc tại một số vị trí công việc như:

  • Chuyên viên nghiên cứu thị trường
  • Chuyên viên phát triển sản phẩm.
  • Chuyên viên chăm sóc khách hàng
  • Chuyên viên quan hệ công chúng.
  • Chuyên viên phát triển và quản trị thương hiệu.
  • Chuyên viên Digital Marketing
  • Chuyên viên Content Marketing
  • Giảng dạy, nghiên cứu về Quản trị Marketing, Marketing…
  • Cán bộ nghiên cứu hoạch định chiến lược Marketing.

Hiện nay các doanh nghiệp không còn yêu cầu gắt gao về bằng cấp do vậy những bạn tốt nghiệp với tấm bằng cao đẳng Marketing hoàn toàn không phải lo bị mất cơ hội trong công việc sau này. Nếu bạn là người có năng lực, có nghiệp vụ chuyên môn, có kỹ năng, có ý chí cầu tiến chắc chắn rằng nhà tuyển dụng sẽ không bỏ qua bạn.

Hãy ghi nhớ mã ngành marketing 6340118 để dễ dàng đăng ký xét tuyển và hiện thực ước mơ, tiến gần đến thành công hơn trong tương lai.

Xem thêm: Các vị trí việc làm tiềm năng Tại đây