Tọa đàm “Tương lai trong tay bạn”

Nhằm mục đích trao đổi thông tin khoa học về các cơ hội việc làm cho sinh viên khối ngành Kinh tế và Công nghệ giúp sinh viên có những định hướng đúng đắn về ngành học và có những mục tiêu học tập đúng đắn. Ngày 28/04/2023, tại hội trường tầng 1 Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội đã tổ chức thành công Tọa đàm “Tương lai trong tay bạn”.

Tọa đàm được diễn ra thành công dưới sự chia sẻ của Diễn giả Lê Công Thành, giải nhất Công nghệ thông tin triển vọng Nhân tài Đất Việt 2016, với sản phẩm Hệ thống phân tích ngữ nghĩa và quản trị tương tác mạng xã hội (SMCC – Social Media Command Center) – Tổng giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Công nghệ Chọn lọc Thông tin (InfoRe).

Diễn giả Lê Công Thành - TGĐ Điều hành Công ty Cổ phần Công nghệ Chọn lọc Thông tin
Diễn giả Lê Công Thành – TGĐ Điều hành Công ty Cổ phần Công nghệ Chọn lọc Thông tin

Về dự Tọa đàm còn có sự tham gia của:

  • Thạc sĩ Nguyễn Cao Đằng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.
  • Thạc sĩ Lê Thanh Tiến – Trưởng khoa Du lịch – Thương mại
  • PGS. TS. Phạm Văn Hoan – Trưởng khoa Công nghệ
  • Thạc sĩ Lê Ngọc Mão – Bí thư Đoàn thanh niên nhà trường
  • Thầy Đỗ Trọng Phiến – Trưởng phòng Tuyển sinh và Truyền thông
  • Ban chủ nhiệm, cán bộ, giảng viên Khoa Du lịch và Thương mại, Khoa Công nghệ.
  • Sinh viên các lớp Thương mại điện tử, Marketing thương mại, Logistics thuộc Khoa Du lịch và Thương mại.
  • Sinh viên các lớp Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa thuộc Khoa Công nghệ.
  • ….
Các tiết mục văn nghệ được sinh viên FTC thể hiện tại Tọa đàm
Các tiết mục văn nghệ được sinh viên FTC thể hiện tại Tọa đàm

Tại Tọa đàm “Tương lai trong tay bạn”, diễn giả Lê Công Thành đã có những chia sẻ và giao lưu hết sức ấn tượng và ý nghĩa với các bạn sinh viên FTC. Là người đi trước, đã có rất nhiều kinh nghiệm trong công việc và đạt được vị trí cao trong sự nghiệp, diễn giả Lê Công Thành đã mang đến những bài học về cuộc sống, những lưu ý trong công việc để sinh viên nắm được và vận dụng tốt hơn trong quá trình học tập. 

Với mỗi một ngành học, diễn giả đều đưa ra những câu trả lời rất tâm huyết và giá trị xoay quanh cơ hội việc làm, các tố chất, kỹ năng cần lưu ý rèn luyện và phát huy. Với mỗi câu hỏi của ban tổ chức hay các bạn sinh viên đặt ra, diễn giả đều lắng nghe và truyền đạt nội dung rất súc tích, dễ hiểu. 

Kết thúc, Tọa đàm “Tương lai trong tay bạn”, với những chia sẻ quý báu của Diễn giả Lê Công Thành chắc chắn các bạn sinh viên FTC đã có những thông tin hữu ích về ngành học của mình. Mong rằng, đây sẽ là hành trang quý báu để sinh viên FTC tự tin và chủ động hơn trong việc học tập, gắn lý thuyết với thực tế và có những trải nghiệm thật tuyệt vời khi học tập tại Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội. 

Một số hình ảnh tại buổi Tọa đàm: