3 lý do nên lựa chọn ngành Quản trị kinh doanh tại FTC

Giàu cơ hội việc làm, đào tạo đa dạng kiến thức và giàu tiềm năng hội nhập quốc tế, đó chính là sức hút cuốn từ ngành Quản trị kinh doanh mang lại cho người học. Chưa bao giờ hết hot, ngày càng gia tăng độ phủ sóng kéo theo số lượng người học gia tăng, các cơ sở đào tạo không ngừng mở rộng. Hãy cùng điểm qua top 3 lý do nhất định phải lựa chọn trở thành sinh viên tại FTC ngay dưới đây. 

Quản trị kinh doanh – ngành học đa nhiệm và hội nhập

Hiện nay, ngành Quản trị kinh doanh (QTKD) là một trong những ngành học có số lượng thí sinh quan tâm đăng ký nguyện vọng nhiều nhất. Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) đào tạo ngành QTKD với định hướng đa ngành nghề như quản trịnh kinh doanh số, marketing, logistics, nhân lực, chứng khoán, …

Sinh viên theo học ngành QTKD tại Trường Cao đẳng FTC được trang bị nền tảng kiến thức về quản trị, quản lý hoạt động kinh doanh,… theo định hướng chuyển đổi số. Chương trình đào tạo luôn cập nhật các nội dung, kiến thức mới của ngành trong thời đại hội nhập và cách mạng công nghiệp 4.0. 

Là vị trí công việc rất có sức hút với dân kinh doanh
Mang tới đa dạng các kiến thức về kinh tế – thương mại

Sinh viên theo học ngành Quản trị kinh doanh tại FTC được đào tạo hệ cao đẳng chính quy là 3 năm với thời gian tương ứng là 6 kỳ, tức 1 năm 2 kỳ và 1 kỳ kéo dài 5 tháng. Bên cạnh việc đào tạo kiến thức chuyên ngành, tiếng Anh cũng là môn học được tập trung đẩy mạnh đào tạo trong xu hướng kinh tế toàn cầu. Điều này nhằm tăng cường khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo khi đi làm và áp dụng được chúng trong môi trường làm việc quốc tế. 

Xem thêm: Giới thiệu ngành QTKD tại đây

Ngành học được rèn luyện đa dạng kỹ năng mềm

Bên cạnh đó, các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, thuyết trình, kỹ năng giao tiếp, quản lý và lãnh đạo cũng được đẩy mạnh triển khai trong quá trình học tập. Đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp có kỹ năng mềm tốt nhất, tự tin nắm bắt mọi cơ hội phát triển trong sự nghiệp và gia tăng sự cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập toàn cầu hóa. Qua đó, sinh viên được học tập chương trình đào tạo chất lượng, đón đầu xu thế, khởi tạo lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm toàn cầu hóa.

Cầu lông FTC 1
Sinh viên trong hoạt động thể dục – thể thao tại trường

Sinh viên FTC được học tập trong môi trường hiện đại với đa dạng hoạt động ngoại khóa – từ học thuật đến tình nguyện, văn nghệ, thể thao… Kết hợp giữa học và chơi, chơi mà học, nhà trường thường xuyên tổ chức các đa dạng các hoạt động, câu lạc bộ hội nhóm như: Hiến máu tình nguyện, Mùa hè xanh, Tiếp sức mùa thi, Thiện nguyện vùng cao, …Tổ chức các chương trình ngoại khóa như Ngày hội thể thao, Bóng đá nam, nữ, FTC Connection, workshop, …

Xem thêm: Các hoạt động thường niên tại FTC tại đây

Mô hình nhà trường – doanh nghiệp mang đến cơ hội việc làm rộng mở

Với lợi thế nhà trường – doanh nghiệp, trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) luôn đẩy mạnh hoạt động ký kết hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. FTC cam kết việc làm cho toàn bộ sinh viên theo học ngành Quản trị kinh doanh sau khi tốt nghiệp. 

Với tinh thần giáo dục khai phóng, chú trọng trải nghiệm thực tiễn cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến, Trường Cao đẳng FTC sẽ cung cấp cho sinh viên điều kiện học tập thông qua trải nghiệm gắn với các dự án thực tế từ chương trình hướng nghiệp và định hướng làm việc tại nước ngoài. Sinh viên được trải nghiệm trực tiếp môi trường làm việc thực tiễn từ đầu năm thứ 3 được hưởng lương dựa trên năng lực làm việc của từng cá nhân. 

Xây dựng và bảo toàn được sự tín nhiệm của mình trong quá trình làm việc
Đa dạng các vị trí việc làm sau khi ra trường

Tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh, sinh viên FTC có thể đảm nhiệm đa dạng các vị trí công việc với mức lương hấp dẫn như:

  • Vị trí nhân viên phòng Kinh doanh
  • Vị trí nhân viên phòng Marketing

Mặt khác, ngành Quản trị kinh doanh là một ngành học có quy mô rộng trong các ngành học. Sinh viên học ngành này được đào tạo chuyên sâu trong các lĩnh vực: hành chính nhân sự, marketing, tài chính, bán hàng. Do đó, sinh viên tốt nghiệp ngành QTKD luôn được doanh nghiệp chào mời với nhiều vị trí công việc đa dạng.

Xem thêm: Cơ hội việc làm ngành quản trị tại đây

Cách thức xét tuyển tại FTC

Để đăng ký xét tuyển, thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm: 

– 01 Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội)

– 02 Bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2023

– 02 Bản sao có công chứng Học bạ THPT

– 02 Bản sao có công chứng Giấy khai sinh

– 02 Bản sao có chứng thực thẻ CCCD

– 01 Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)

– Lệ phí xét tuyển 100.000đ/1 nguyện vọng

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội – Số 1 phố Kiều Mai, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Hotline: 0981 299 956 – 0866 981 669

Xem thêm: Thông báo tuyển sinh cao đẳng chính quy năm 2023 – Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội