5 lý do nên chọn Cao đẳng FTC là nơi thực hiện giấc mơ

Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam đến cuối năm 2022, nước ta có tổng cộng khoảng hơn 500 trường đại học và cao đẳng trên toàn quốc. Nổi bật trong số đó là trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) luôn dẫn đầu trong các trường tư thục trên địa bàn Hà Nội, thu hút nhiều sinh viên theo học trong nhiều năm qua. Dưới đây là 5 lý do nên chọn Cao đẳng Ngoại ngữ  FTC là nơi thực hiện giấc mơ của mình. Cùng tìm hiểu nhé!

Mô hình đào tạo Thực hành ứng dụng

Khác với mô hình đào tạo lý thuyết dập khuôn, trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội – FTC đã cho thấy sự khác biệt rõ rệt về kim chỉ nam “Thực học – Thực hành – Thực nghiệp”, trường tập trung vào đào tạo những kỹ năng chuyên môn song song với thực hành ngay từ năm nhất, định hướng ứng dụng công nghệ 4.0 vào hầu hết các chương trình giảng dạy.

Lớp học sinh viên ngôn ngữ Nhật FTC
Thực học – Thực hành – Thực nghiệp

Trong quá trình học sinh viên được đào tạo 30% lý thuyết – 70% thực hành, đồng thời sinh viên được tham gia các hoạt động kiến tập, thực tập từ sớm. Chúng sẽ mang đến những kỹ năng và kinh nghiệm thực hành thực tiễn cho các bạn sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Từ đó, giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng chuyên môn, áp dụng các kiến thức tiếp thu được từ những bài giảng trên lớp. Từ đó sinh viên có cơ hội tiếp xúc và cọ xát với môi trường làm việc thực tiễn tại các doanh nghiệp từ sớm, nắm bắt nhu cầu thị trường đang đòi hỏi, mở rộng cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Trường Cao đẳng FTC được biết đến là một ngôi trường tư thục với cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị các phòng học, phòng thực hành và các trang thiết bị học tập, giảng dạy hiện đại, cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập đầy đủ những tiện ích cần thiết để phát triển tối đa tiềm năng của mình.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội
Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Phòng thực hành ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô, Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa, Chăm sóc sắc đẹp, Kỹ thuật chế biến nấu ăn, …được trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết cho chuyên ngành.

Xem thêm: Review cơ sở vật chất nhóm ngành kỹ thuật tại FTC tại đây

Thực tập hưởng lương

Một trong những lý do nên chọn Cao đẳng FTC là nơi thực hiện giấc mơ của mình là chương trình thực tập hưởng lương. Đây là chương trình đặc biệt được tài trợ bởi các doanh nghiệp, đối tác chiến lược quan trọng. Qua đó giúp sinh viên có thể vừa học vừa làm và hưởng lương theo đúng năng lực.

Nhà trường tích cực đẩy mạnh ký kết hợp tác với các doanh nghiệp
Nhà trường tích cực đẩy mạnh ký kết hợp tác với các doanh nghiệp

Thêm nữa, trung tâm phát triển nguồn nhân lực quốc tế, viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế, … vẫn luôn không ngừng đẩy mạnh triển khai hợp tác về đào tạo với một số Trường Cao đẳng, Đại học, các doanh nghiệp… có uy tín ở nhiều nước trên thế giới như Úc, Mỹ, Anh, Nhật, Hàn, … để trao đổi giáo viên và chương trình giảng dạy, tiến tới việc đào tạo sinh viên cả ở trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, Cao đẳng FTC cũng có các chính sách hỗ trợ sinh viên có mong muốn du học hay xuất khẩu lao động tại nước ngoài nhằm biến ước mơ học tập và làm việc tại nước ngoài của các bạn sinh viên trở thành hiện thực.

Sôi nổi hoạt động ngoại khóa và các phong trào đoàn viên

Hàng năm, trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC)  thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa đa dạng, từ hoạt động văn hóa, thể thao đến các hoạt động xã hội và tình nguyện như: cuộc thi FTC Connection, Chào tân sinh viên, FTC Got Talent, Ngày hội thể thao,  các chiến dịch gây quỹ từ thiện, hiến máu tình nguyện, tình nguyện vùng cao, tiếp sức mùa thi, hè tình nguyện, … Điều này giúp sinh viên trải nghiệm cuộc sống đa dạng và phát triển toàn diện hơn các kỹ năng cần thiết trong xã hội.

Sinh viên ngành tiếng Nhật tham gia ngày hội FTC Connection
Sinh viên ngành tiếng Nhật tham gia ngày hội FTC Connection

Xem thêm: Các hoạt động thường niên tại FTC tại đây

Cơ hội làm việc bền vững sau tốt nghiệp

Một trong những lý do quan trọng nhất khiến sinh viên lựa chọn Cao đẳng FTC là nơi thực hiện giấc mơ của mình là tỷ lệ có việc làm sau tốt nghiệp cực cao thông qua các đối tác chiến lược quan trọng trong hợp tác cung ứng nguồn nhân lực

Nhờ vào những lợi thế về mặt ngoại giao, liên tục ký kết các biên bản hợp tác ghi nhớ với doanh nghiệp, sinh viên FTC  tốt nghiệp ra trường thường nhanh chóng xin được việc làm với mức thu nhập ổn. Thậm chí một số sinh viên xuất sắc còn được tuyển thẳng vào các doanh nghiệp đối tác, tập đoàn lớn, …

Đăng ký xét tuyển ngay tại Cao đẳng FTC

Năm học 2023, trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy dưới 2 phương thức xét tuyển là xét tuyển dựa trên điểm học bạ (5 kỳ), điểm thi THPT quốc gia (toán, văn, ngoại ngữ) với đa dạng các ngành nghề được chia thành 4 nhóm ngành chính là:

Nhóm ngành ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Hàn Quốc, tiếng Trung Quốc, tiếng Nhật

Nhóm ngành kinh tế: Quản trị kinh doanh, Logistics, Thương mại điện tử, Marketing thương mại

Nhóm ngành kỹ thuật – công nghệ: Công nghệ kỹ thuật ô tô, Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa, Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử, Điện tử công nghiệp

Nhóm ngành du lịch – dịch vụ: Chăm sóc sắc đẹp, Kỹ thuật chế biến món ăn, Hướng dẫn du lịch, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

Để trở thành sinh viên tại Cao đẳng FTC và được lựa chọn, theo đuổi ngành học hot mà mình mơ ước, hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển hoặc liên hệ hotline 0866 981 669 ( Cô Linh) để được tư vấn hướng nghiệp và hướng dẫn xét tuyển nhanh chóng

Xem thêm: Thông báo tuyển sinh cao đẳng chính quy tại đây