Top trường đào tạo cao đẳng điện điện tử hot nhất hiện nay

Kinh tế phát triển, nhóm ngành công nghệ kỹ thuật cũng cần được tập trung đẩy mạnh và phát triển song song các nhóm ngành về dịch vụ. Bởi vậy, nhu cầu người học các ngành nghề về kỹ thuật tăng cao. Một trong số đó chính là cao đẳng công nghệ kỹ thuật điện điện tử. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về top 5 ngôi trường hàng đầu về đào tạo kỹ thuật hiện nay.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Cao đẳng điện điện tử (hay còn có tên gọi khác là ngành Công nghệ kỹ thuật điện điện tử) là chuyên ngành đòi hỏi kỹ năng chuyên môn rất cao. Sinh viên theo học tại Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội được học tập với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, được thực hành thường xuyên tại xưởng thực hành.

Công nghệ liên tục đổi mới nên nhà trường cũng thường xuyên liên tục cập nhập những giáo trình đào tạo mới nhất, tốt nhất, sát nhất với thực tế cùng với thời gian đào tạo nhanh nhất để đảm bảo sau khi tốt nghiệp sinh viên làm việc được ngay hoặc có thể tiếp tục liên thông lên các các trường Đại học hàng đầu về đào tạo kỹ thuật.

Hội thao sinh viên FTC
Sinh viên được tham gia đa dạng các hoạt động thể dục, thể thao bên cạnh việc học

Với thời gian đào tạo 3 năm cùng phương châm “Lấy người học làm trung tâm”, sinh viên được đào tạo phát triển đa dạng các kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm. Được tham gia thường xuyên vào các hoạt động Đoàn – Đội, hoạt động trải nghiệm, các chương trình ngoại khóa do Đoàn thanh niên tổ chức.

Năm học 2023, trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội xét tuyển cao đẳng công nghệ kỹ thuật điện điện tử bằng phương thức xét học bạ sớm chỉ cần 5 kỳ không cần chờ hết lớp 12. Mức điểm xét tuyển cũng rất ưu ái chỉ từ 16.5 điểm. Với các bạn học sinh nam lớp 12 có thể tham khảo hình thức xét tuyển sớm này để nắm chắc trong tay tấm vé vào trường, giảm áp lực thi cử và học tập.

Với chương trình đào tạo nâng cao, sát với thực tế. “Tuyển sinh gắn liền với tuyển dụng” của nhà trường đảm bảo sinh viên thích ứng mọi nhu cầu công việc chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp tại trường. Đồng thời, người học còn được giới thiệu công việc ổn định, thu nhập cao khi có nhu cầu tìm việc sau khi học tại trường.

Lễ ký kết 3
Nhà trường tích cực đẩy mạnh ký kết với các trường để trao đổi phương pháp học tập nâng cao hiệu quả giáo dục

Xem thêm: Giới thiệu ngành công nghệ điện điện tử tại FTC Tại đây

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) là đơn vị có chất lượng giáo dục uy tín. Nhiều năm qua nhà trường đã và đang khẳng định được thế mạnh vượt trội trong lĩnh vực đào tạo về công nghệ kỹ thuật

Sinh viên ngành cao đẳng công nghệ điện điện tử tại đây được cung cấp chương trình học đạt chuẩn với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, tận tâm với nghề và yêu quý sinh viên. Ngoài ra, đây cũng là một ngôi trường luôn giúp sinh viên hoàn thiện cả những kỹ năng mềm bên cạnh chuyên môn bằng cách khuyến khích các bạn tham gia các hoạt động của của nhà trường tổ chức.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội
Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội

Có tuổi đời từ khá lâu, là ngôi trường Cao đẳng không còn quá xa lạ với nhiều bạn sinh viên. Có trụ sở chính tại Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội, Cao đẳng Cơ điện Hà Nội luôn thuộc top những ngôi trường hàng đầu về đào tạo nhóm ngành công nghệ kỹ thuật chất lượng cao hiện nay.

Một trong số đó phải kể đến Cao đẳng điện điện tử – là ngành học luôn được các bạn nam sinh viên săn đón và tìm kiếm. Với chương trình đào tạo: 70% thời gian thực hành, 30% thời gian lý thuyết. Sinh viên nhà trường được học tập và thực hành trên các trang thiết bị hiện đại, các dây chuyền sản xuất nhập khẩu nguyên bản từ nước ngoài.Nhiều sinh viên đã đạt thành tích cao trong các cuộc thi Kỹ năng nghề trong nước và quốc tế khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Sinh viên Cao đẳng Cơ điện tích cực tham gia nghiên cứu, sáng tạo
Sinh viên Cao đẳng Cơ điện tích cực tham gia nghiên cứu, sáng tạo

Với triết lý giáo dục “Tất cả vì sự trưởng thành của sinh viên”, nhà trường thường xuyên cập nhật, đổi mới chương trình đào tạo bám sát thực tế; bồi dưỡng, nâng cao năng lực chuyên môn của cán bộ – giảng viên, đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị thực hành đồng bộ trên cả 03 cơ sở của nhà trường.

Trường Cao Đẳng Điện Tử – Điện Lạnh Hà Nội

Ngôi trường có địa chỉ tại Số 10, Đường Nguyễn Văn Huyên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. Với mục tiêu trở thành một cơ sở giáo dục nghề nghiệp chất lượng cao của quốc gia, có nhiều ngành nghề trọng điểm đạt chuẩn của khu vực và quốc tế, là trung tâm hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ uy tín của Việt Nam

Nhà trường ngày càng khẳng định vị trí và vai trò to lớn trong hoạt động đào tạo và giảng dạy. Trường chú trọng đào tạo mũi nhọn vào nhóm ngành kỹ thuật trong đó có ngành cao đẳng điện điện tử.

Trải qua hơn 56 năm xây dựng và phát triển đây được coi là bến đỗ lý tưởng của bạn trẻ lựa chọn học nghề hiện nay. Nếu có quan tâm về ngôi trường này, hãy thử tìm hiểu về trường để có thêm đa dạng nhiều thông tin hữu ích về ngành học.

Khuôn viên trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội
Khuôn viên trường Cao đẳng Điện tử – Điện lạnh Hà Nội

Trường Cao Đẳng nghề Công Nghệ Cao Hà Nội

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội là cơ sở đào tạo công lập trực thuộc UBND Thành phố Hà Nội, được thành lập theo Quyết định số 808/QĐ – LĐTBXH ngày 25 tháng 06 năm 2009 của Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Trường là cơ sở đào tạo nghề được UBND Thành phố Hà Nội đầu tư xây dựng đồng bộ, trang thiết bị hiện đại hàng đầu Quốc gia và Khu vực, nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Thủ đô Hà Nội và khu vực kinh tế trọng điểm Bắc Bộ.

Với diện tích khá rộng lên đến 10ha, trường luôn đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại đáp ứng tối đa nhu cầu của người học. Lựa chọn theo học cao đẳng điện điện tử tại Cao đẳng nghề Công nghệ Cao Hà Nội là sự lựa chọn khá hợp lý mà người học có thể tham khảo.